Vâng, chúng ta phải thừa nhận rằng hầu hết mọi người đều thích dành thời gian khi lướt web. Nhưng để truy cập internet, chúng ta cần sử dụng một trình duyệt web thích hợp như Google Chrome hoặc Mozilla Firefox. Nói về Google Chrome, trình duyệt web có sẵn trên hầu hết các nền tảng. Và về cơ bản, nó cung cấp một loạt các tính năng thực sự có thể cải thiện trải nghiệm duyệt web của bạn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về Khôi phục tab Chrome sau khi bị lỗi – Hướng dẫn. Hãy bắt đầu nào!

Có khả năng cao hơn nữa là các bạn có thể đang đọc bài báo cùng với trình duyệt Google Chrome. Nhưng trình duyệt web Google Chrome cũng có một số lỗi có thể làm hỏng trải nghiệm duyệt web của bạn. Một số lỗi trong số này tự động đóng trình duyệt web trong khi những lỗi khác làm hỏng toàn bộ trình duyệt.

Tuy nhiên, Google Chrome cũng cung cấp cho người dùng một số cách hiệu quả để tránh những lỗi này. Hãy thừa nhận rằng tất cả chúng ta đều đã trải qua quá trình Chrome tự động tắt, sự cố Chrome gặp sự cố ở một số giai đoạn trong cuộc sống internet của chúng ta phải không? Và do những sự cố và tắt tự động này, tất cả chúng ta đều mất các tab đang mở của mình. Điều tồi tệ nhất là Google Chrome không thực sự đưa ra bất kỳ thông báo trước hoặc cảnh báo xác nhận nào trước khi đóng Windows Chrome.

Khôi phục các tab Chrome sau khi gặp sự cố – Hướng dẫn

Nếu các bạn đã từng gặp phải tình huống như vậy hoặc nếu các sự cố trình duyệt web này đang khiến cuộc sống internet của bạn trở nên buồn tẻ. Sau đó, ở đây chúng tôi thực sự có một giải pháp thiết thực cho bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số cách thực sự dễ dàng để mở lại tất cả các tab đã đóng trên Trình duyệt Google Chrome.

Qua Lịch sử Google Chrome

Vâng, các bạn không cần phải xem toàn bộ lịch sử. Để khôi phục các tab đã mở trên Trình duyệt Google Chrome vì có một lối thoát dễ dàng. Để khôi phục các tab chrome, bạn chỉ cần nhấn vào CTRL + H điều đó sẽ mở Lịch sử của Chrome. Nếu các bạn đã vô tình đóng các tab chrome hoặc nó cũng xảy ra do bất kỳ lỗi nào. Sau đó, Lịch sử Chrome cũng sẽ hiển thị cho bạn tùy chọn để ‘Mở lại các tab đã đóng’

khôi phục các tab chrome sau sự cố

Khi bạn chọn ‘Mở lại các tab đã đóng’, tất cả các tab đã đóng của bạn sau đó sẽ mở lại ngay lập tức. Điều tương tự cũng xảy ra với MAC, tuy nhiên, các bạn phải sử dụng tổ hợp phím ‘CMD + Y’ để truy cập Lịch sử Chrome.

Qua các phím tắt

Nó thực sự là phương pháp tốt nhất và nhanh nhất về cơ bản có ích. Bất cứ khi nào bạn gặp phải tình huống khôi phục các Tab Google Chrome sau sự cố hoặc khởi động lại. Cùng với sự trợ giúp của một số phím tắt, bạn có thể mở lại các tab đã đóng trên Trình duyệt Google Chrome. Nhưng phương pháp này bây giờ sẽ chỉ hoạt động nếu bạn đã vô tình đóng các tab. Trong trường hợp nếu các bạn đã khởi động lại PC của mình, thì thực sự bạn sẽ không lấy lại được các tab đã đóng.

  • Trên Windows, bạn phải mở Trình duyệt Google Chrome và sau đó nhấp vào CTRL + SHIFT + T. Sau đó, nó sẽ bắt đầu với tab cuối cùng, tab này thực sự đang mở trong Google Chrome.
  • Tương tự như vậy, một phương pháp khác cho phép bạn sử dụng phím tắt giống như nhấp chuột phải vào bất kỳ tab nào của Chrome.
  • Sau đó, bạn cần chọn tùy chọn ‘Mở lại tab đã đóng’ để lấy lại các tab đã đóng.

Thông qua Tiện ích mở rộng của Google Chrome

Chà, cũng có một tiện ích mở rộng có sẵn trên cửa hàng Chrome trực tuyến được gọi là Khóa nó. Tiện ích mở rộng Chrome thực hiện một công việc thực sự đơn giản, đó là nó khóa một trang web! Tiện ích mở rộng sẽ khóa trang web và sau đó sẽ nhắc bạn đóng cửa. Vì vậy, nó thực sự là một trong những tiện ích mở rộng tốt nhất có thể giúp bất kỳ ai gặp phải tình trạng chrome tắt thường xuyên.

Tuy nhiên, Khóa nó không phải là tiện ích mở rộng Chrome duy nhất hiện có. Các bạn có thể tìm thấy rất nhiều người khác cung cấp các tính năng tương tự. Tuy nhiên, theo ý kiến ​​của chúng tôi, Khóa nó hoạt động rất tốt và hầu hết người dùng đã sử dụng nó.

Qua TabCloud

TabCloud là một trong những tiện ích mở rộng hữu ích của Google Chrome có sẵn trên cửa hàng Chrome trực tuyến. Điều thực sự tuyệt vời về TabCloud là nó cũng có thể lưu và khôi phục các phiên cửa sổ theo thời gian và cũng có thể đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị. Điều đó có nghĩa là các phiên chrome cũng có thể được khôi phục trên một máy tính khác. Vì vậy, nếu Chrome của bạn vừa gặp sự cố, nó sẽ tự động có phiên bản đã lưu của phiên duyệt trước đó. Vì vậy, TabCloud là một tiện ích mở rộng tốt nhất khác cũng có thể được sử dụng để khôi phục các tab chrome sau khi thực sự gặp sự cố.

khôi phục các tab chrome sau sự cố

Sửa chữa vĩnh viễn

Google Chrome cũng cung cấp cho người dùng một tùy chọn về cơ bản khôi phục phiên trước. Nhưng tính năng này không khôi phục lại các tab đã đóng. Vì vậy, nếu bạn không thể khôi phục các tab bị mất do Chrome Crash, thì bạn phải cập nhật trình duyệt web của mình. Nếu các bạn đang sử dụng phiên bản Google Chrome mới nhất, thì bạn có thể thử cài đặt lại nó.

Tiện ích mở rộng Lock it Chrome cũng có thể sẽ dừng việc đóng ngẫu nhiên. Vì nó sẽ nhắc bạn mỗi khi bạn cố gắng đóng bất kỳ tab nào.

Môn lịch sử

Chà, nếu không có gì có lợi cho bạn, thì đây thực sự là điều cuối cùng mà các bạn có thể làm. Bởi vì trình duyệt web ghi lại tất cả hoạt động duyệt web của bạn, bạn có thể dễ dàng mở lại các tab thông qua lịch sử Chrome. Nhưng điều này sẽ không khôi phục phiên hiện tại, vì nó sẽ tải lại trang từ đầu. Vì vậy, lịch sử Chrome cũng là một cách khác để khôi phục các tab chrome sau sự cố.

Sự kết luận

Được rồi, đó là tất cả mọi người! Tôi hy vọng các bạn thích bài viết này và cũng thấy nó hữu ích cho bạn. Cung cấp cho chúng tôi phản hồi của bạn về nó. Ngoài ra nếu các bạn có thêm thắc mắc và các vấn đề liên quan đến bài viết này. Sau đó, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian ngắn.

Có một ngày tuyệt vời!

Cũng thấy: Công cụ xóa mật khẩu đĩa cứng tốt nhất