IPVanish không hoạt động với Netflix là một vấn đề liên quan đến nhiều nhà cung cấp VPN. Hôm nay, chúng ta sẽ đi vào lý do cho xu hướng này, đồng thời chúng tôi cũng giới thiệu một số nhà cung cấp VPN có thể bỏ chặn trang web phát trực tuyến.

Cho dù bạn đi du lịch nước ngoài để dành kỳ nghỉ của mình hay bạn sống ở một quốc gia mà Netflix là lệnh cấm, thì VPN có thể giúp bạn truy cập nội dung bạn muốn. IPVanish VPN không thể bỏ chặn Netflix nhưng trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục điều này.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ giải thích cho bạn cách khắc phục sự cố Netflix không hoạt động và sau đó cung cấp cho bạn các nhà cung cấp được đề xuất của chúng tôi. Sau đó, chúng tôi sẽ chuyển qua việc bỏ chặn Netflix bằng cách sử dụng hướng dẫn này, tại sao Netflix chặn VPN và cuối cùng là một số tùy chọn để khắc phục sự cố của chúng tôi:

Nếu bạn là người dùng Netflix thông thường, thì có thể bạn nhận thấy rằng trong vài năm gần đây, việc sử dụng VPN với trang này trở nên khá khó khăn. Bây giờ, thường nếu bạn đang cố gắng sử dụng VPN như IPVanish và truy cập trang Netflix, khi bạn cố gắng phát video, sau đó bạn sẽ thấy thông báo lỗi nói rằng VPN của bạn đã được phát hiện và yêu cầu bạn tắt nó để tiếp tục. hơn nữa. Điều đó có nghĩa là nếu bạn đang cố gắng sử dụng VPN như IPVanish, bạn sẽ không thể sử dụng nó để xem nội dung Netflix từ khắp nơi trên thế giới.

Cũng thấy: Là Family Guy trên Netflix – Cách xem ở mọi nơi

Tại sao IPVanish không hoạt động với Netflix – Nguyên nhân:

Gần đây, Netflix đã bắt đầu sử dụng tính năng phát hiện VPN cho trang web của mình. Nó hoạt động theo một số phương pháp khác nhau để kiểm tra xem bạn có đang cố gắng sử dụng VPN hay không và chặn kết nối của bạn và hiển thị cho bạn thông báo lỗi nếu bạn đang sử dụng. Dưới đây là một số lý do để tìm ra lý do tại sao IPVanish không hoạt động với Netflix:

 • Các hoạt động phát hiện VPN đang chặn các dải địa chỉ IP cụ thể có thể được sử dụng bởi các dịch vụ VPN.
 • Thứ hai là chặn kết nối khi nhiều người dùng có cùng địa chỉ IP được chia sẻ, đây là một dấu hiệu khá tốt cho thấy họ đang sử dụng VPN.

Không biết chính xác Netflix sử dụng sự kết hợp nào của những cách này, vì vậy đây là một trò chơi mèo vờn chuột giữa các nhà cung cấp Netflix và VPN để giữ cho các máy chủ hoạt động với dịch vụ. Bạn có biết lý do nào khác khiến IPVanish không hoạt động với Netflix không?

Rất tiếc, IPVanish ngừng hoạt động với Netflix. Tuy nhiên, có nhiều nhà cung cấp VPN khác vẫn có thể hoạt động với Netflix.

Sử dụng các VPN tốt nhất để làm việc với Netflix

Ở đây chúng tôi thảo luận về các nhà cung cấp VPN khác nhau và tìm thấy những nhà cung cấp đã được xác nhận là hoạt động với Netflix. Nếu bạn muốn xem Netflix qua VPN, thì đây là cách tốt nhất của chúng tôi để xem nội dung Netflix trên toàn thế giới mà không bị hạn chế:

ExpressVPN

ExpressVPN torrenting

ExpressVPN là một VPN tuyệt vời. Đây là một trong những VPN nhanh nhất hiện có trên thị trường, tốt nhất để phát trực tuyến video và cài đặt các tệp lớn. Tuy nhiên, Express VPN cũng cực kỳ dễ sử dụng. Ngoài ra, nó cung cấp phần mềm và ứng dụng tùy chỉnh cho nhiều nền tảng khác nhau. Nó bao gồm Mac OS và iPhone. Tất cả đều có quyền truy cập đầy đủ vào mạng lưới 3.000+ máy chủ của ExpressVPN tại 94 quốc gia khác nhau, cung cấp cho bạn kết nối nhanh chóng cho dù bạn muốn đặt địa chỉ IP ảo của mình ở đâu. Bạn có muốn biết thêm cách để khắc phục IPVanish không hoạt động với sự cố Netflix không?

Nếu chúng ta nói về quyền riêng tư, ExpressVPN cung cấp mã hóa AES 256-bit mạnh mẽ trên tất cả dữ liệu được kết hợp với chính sách không ghi nhật ký về lưu lượng, địa chỉ IP và yêu cầu DNS. Cả hai đều giúp bảo mật dữ liệu của bạn an toàn và bảo mật khỏi những con mắt tò mò. Ngoài ra, cho phép bạn truy cập các trang web bị chặn mà không để lại dấu vết của breadcrumbs. Bạn cũng có thể nhận được tính năng bảo vệ chống rò rỉ DNS và chuyển đổi tự động bằng cách sử dụng phần mềm tùy chỉnh của ExpressVPN.

Ưu điểm

 • 3 tháng miễn phí (giảm 49% – liên kết bên dưới)
 • Máy chủ rất nhanh (giảm tốc độ tối thiểu)
 • Đã bật Torrenting
 • Bỏ chặn Netflix
 • Chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt
 • Dịch vụ khách hàng (Trò chuyện 24/7).

Nhược điểm

 • Tốn kém

Tải xuống: ExpressVPN

NordVPN

Nếu IPVanish không hoạt động với Netflix thì hãy thử NordVPN. NordVPN là một VPN tuyệt vời, nhanh chóng và đáng tin cậy khác. Nó cung cấp quyền truy cập vào một trong những mạng lớn nhất trong ngành. Không ngừng, danh sách ngày càng tăng lên khi ngày tháng trôi qua. Nhưng trong khi viết, NordVPN cung cấp 5.400 máy chủ ở 59 quốc gia khác nhau. Nó có nghĩa là bạn không gặp khó khăn khi tìm kiếm các máy chủ nhanh ở vị trí mà bạn lựa chọn. NordVPN cũng cho phép bạn tận dụng các tính năng bảo mật tuyệt vời và bỏ chặn trang web như hành kép, mã hóa, định tuyến qua VPN và bảo mật DDoS.

Ngoài ra, nó có chính sách không ghi nhật ký hạn chế bao gồm băng thông, tem thời gian, lưu lượng truy cập và truy cập DNS, một số đối thủ cạnh tranh giữ an toàn cho tất cả dữ liệu của bạn. Phần mềm iOS và Mac tùy chỉnh của nó đi kèm với một công tắc ngắt tự động cũng là một tính năng tức là bảo vệ rò rỉ DNS. Tuy nhiên, tất cả dữ liệu rời khỏi PC của bạn sẽ được bảo mật bằng mã hóa AES 256-bit mạnh mẽ.

Ưu điểm

 • Bỏ chặn Netflix của Mỹ, Amazon Prime, BBC Player và các dịch vụ phát trực tuyến khác
 • Số lượng máy chủ đáng kinh ngạc
 • Bảo vệ rò rỉ DNS và khóa SSL 2.048 bit
 • Dịch vụ khách hàng (Trò chuyện 24/7).
 • Chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt đối với cả siêu dữ liệu hoặc lưu lượng truy cập
 • Chính sách đảm bảo hoàn tiền (30 ngày).

Nhược điểm

 • Một số máy chủ có thể không đáng tin cậy
 • Khó sử dụng

Tải xuống: NordVPN

Cũng thấy: Cách cấm 4chan bằng VPN một cách dễ dàng

CyberGhost

cyberghost

CyberGhost cung cấp một kết nối an toàn, đáng tin cậy và nhanh chóng và dịch vụ nhanh chóng cho dù bạn sống ở đâu. Công ty VPN điều hành mạng lớn nhất cung cấp kết nối nhanh như chớp trên Mac, máy tính và điện thoại thông minh. Hiện tại, 5.700 máy chủ đang trực tuyến, bao gồm 90 quốc gia với hàng chục sự lựa chọn ở mỗi khu vực. Bạn cũng muốn tăng tốc độ truy cập các trang web bị chặn và CyberGhost chắc chắn cung cấp. Bạn có muốn biết thêm cách để khắc phục IPVanish không hoạt động với sự cố Netflix không?

Nếu chúng ta nói về quyền riêng tư, nó cung cấp mã hóa AES 256-bit. Tiêu chuẩn ngành để bảo vệ dữ liệu không thể phá vỡ, tem thời gian, hợp nhất với chính sách không ghi nhật ký toàn diện về lưu lượng truy cập và địa chỉ IP. Công tắc tự động diệt và bảo vệ rò rỉ DNS đảm bảo danh tính của bạn luôn được ẩn cho dù bạn truy cập vào trang web nào, đồng thời cho phép bạn phát trực tuyến và lướt bất cứ thứ gì bạn muốn mà không từ bỏ quyền riêng tư của mình.

Ưu điểm

 • Bỏ chặn Netflix
 • Bật torrent ngang hàng (P2P)
 • Không phát hiện thấy rò rỉ hoặc tệp nhật ký
 • Hoàn tiền được đảm bảo
 • Hỗ trợ trực tiếp 24/7.

Nhược điểm

 • Không thể bỏ chặn một số trang web phát trực tuyến.

Tải xuống: CyberGhost

VyprVPN

Cuối cùng, nếu bạn muốn sử dụng các khối VPN thuộc tất cả các loại như trên Netflix và các khối ở những nơi có internet hạn chế như Trung Quốc, thì hãy thử VyprVPN. Nó cung cấp bảo mật tốt nhất với mã hóa 256-bit với chính sách không ghi nhật ký. Ngoài ra, có một số tính năng độc đáo được gọi là giao thức Chameleon không chỉ mã hóa dữ liệu mà còn cả siêu dữ liệu của bạn. Điều đó có nghĩa là tính năng phát hiện VPN so sánh nguồn gốc dữ liệu với nguồn gốc trong siêu dữ liệu không thể tìm thấy điểm không khớp, vì vậy không phát hiện VPN. Nó có nghĩa là bạn cũng có thể sử dụng VyprVPN trên các mạng có tính năng chặn VPN, đó là lý do tại sao nó hoạt động tốt với Netflix.

VyprVPN cung cấp kết nối nhanh chóng để xem video chất lượng HD và mạng lưới hơn 700 máy chủ ở nhiều quốc gia khác nhau. Phần mềm này cũng có sẵn cho Mac, Windows, Android và iOS.

Tải xuống: VyprVPN

Sự kết luận:

Đây là tất cả về ‘IPVanish không hoạt động với Netflix’. Trong vài năm gần đây, Netflix đã bắt đầu sử dụng một số công nghệ phát hiện VPN tốt nhất. Điều đó có nghĩa là bất cứ khi nào bạn cố gắng sử dụng dịch vụ khi được kết nối với VPN, trang Netflix cũng có thể thông báo rằng bạn đang sử dụng VPN và sau đó từ chối kết nối của bạn. Đây là những gì xảy ra với IPVanish.

Đảm bảo rằng có một số VPN vẫn có thể hoạt động với Netflix. Chúng tôi đã đề cập đến một số trong số chúng hoạt động và bạn có thể sử dụng để xem Netflix từ khắp nơi trên thế giới.

Bạn đã sử dụng dịch vụ VPN nào để xem Netflix? Nếu bạn biết các cách thay thế để khắc phục IPVanish không hoạt động với sự cố Netflix, hãy cho chúng tôi biết bên dưới.

Xem thêm:

 • Cách khắc phục nếu Express VPN Netflix không hoạt động